Tổng hợp các công cụ tính chỉ số cơ thể - webthehinh.com bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào
Công thức bulking hoàn hảo với MAX ONCông thức bulking hoàn hảo với MAX ON

Bạn có thể chọn trong các danh sách các công cụ sau để ước tính chỉ số BMR, BMI, lượng calo, protein cần để giảm, tăng cân, lượng máu và nhiều hơn nữa.

Đồng thời bạn cũng có thể tìm trong danh sách thành phần calo, protein, carb của các loại thực phẩm.

Công cụ này dựa trên công thức tính BMR. BMR dựa vào chiều cao, cân nặng, tuổi và giới tính để tính lượng calo bạn cần trong trạng thái nghỉ (không vận động). Nó là một công thức đã được chứng minh là khá/rất chính xác.
Công cụ này rất hữu ích để tính lượng calo và protein bạn cần hàng ngày tùy thuộc vào cường độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện hay vận động của bạn.
Bảng thành phần dinh dưỡng tương đối dài nên bạn có thể dùng công cụ để tìm kiếm. Hoặc mở rộng phía dưới để xem.
Một mục tiêu của công thức Cooper là để giúp bạn định lượng VO2 max mà không cần tới những thiết bị đắt đỏ (Tiến sĩ Cooper, tác giả của ”Aerobics”).
Có nhiều cách để tính cường độ bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào, nhưng nhịp tim tối đa là một trong những thước đo chính xác nhất để ước đoán mức độ bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào luyện mục tiêu.
Công cụ này rất hữu ích để tính lượng calo cần để tăng cân.
Công cụ tính này dùng để ước lượng 1 REP MAX cho các bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào của bạn. Nó dùng số lần mà bạn có thể thực hiện một bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào cho một mức tạ để tính 1 REP MAX.
Chỉ số BMI được sử dụng để đưa ra ước đoán một người đang ở trạng thái dưới, trên, hoặc ở mức cân nặng lý tưởng cho chiều cao của họ.
BMR là năng lượng cơ thể sử dụng khi ở trạng thái nghỉ.
Khối lượng máu của một người trưởng thành trung bình khoảng 4.7 đến 5 lít, với nữ có lượng máu ít hơn nam. Hãy dùng công cụ phía dưới để ước đoán lượng máu trong cơ thể.
Đây là một công cụ tính trọng lượng nạc cơ thể đơn giản dựa trên trọng lượng cơ thể và phần trăm mỡ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây