Rocking Standing Calf Raise – Nhón chân trước sau, gánh tạ đòn

0
960

Xem hướng dẫn chi tiết về bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào thể hình Rocking Standing Calf Raise. Học kỹ thuật đúng cho bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào nhón chân trước sau, gánh tạ đòn này qua phim, ảnh và các lời khuyên.

  • Cơ chínhBắp chân
  • Dạng bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào: Isolation / Khu biệt
  • Cấp: Mới
  • Lực: Đẩy

Hướng dẫn

1. Để an toàn bài này này nên thực hiện trong giá bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào. Để bắt đầu, trước tiên đặt thanh tạ trên giá tạ hợp với chiều cao của bạn. Khi đã lựa chọn chiều cao và mức quả tạ thích hợp, bạn bước phía dưới thanh tạ và đặt thanh tạ lên vai sau (phía dưới cổ một chút).

2. Nắm thanh tạ, hai tay hai bên và nâng nó ra khỏi giá tạ bằng cách đẩy chân, cùng lúc làm thẳng thân mình.

3. Bước ra khỏi giá tạ, chân giang ngang vai với ngón chân hướng tới trước. Luôn ngẩng đầu lên mọi lúc vì nhìn xuống có thể làm bạn mất cân bằng và điều này cũng giúp duy trì lưng thẳng. Đầu gối hơi cong; không bao giờ thẳng. Đây là vị trí bắt đầu của bạn. Gợi ý: để chuyển động đơn giản hơn bạn có thể đặt phía trên bàn chân trên một miếng gỗ nhưng cẩn thận vì nó có thể làm bạn rất dễ mất cân bằng.

4. Nhấc gót chân lên trong khi thở ra, nâng mắt cá chân càng cao càng tốt và co cơ bắp chân sau. Giữ đầu gối cố định trong mọi lúc. Không nên co lại vào bất cứ lúc nào. Giữ vị trí co lại này một giây trước khi quay trở xuống.

5. Từ từ trở lại vị trí bắt đầu trong khi hít vào bằng cách hạ gót chân, và co vào ở mắt cá chân và duỗi cơ bắp chân sau.

6. Nhấc ngón chân lên bằng cách co cơ cẳng chân trước trong khi thở ra.

7. Giữ một giây và trở lại vị trí ban đầu trong khi hít vào.

8. Lặp lại cho đến khi đạt được số lần bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào yêu cầu.
200_2 200_3

Cảnh báo

Bài bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào này đòi hỏi giữ cân bằng cao. Nếu chọn mức tạ quá nặng bạn có thể mất cân bằng và ngã. Đồng thời cần giữ lưng bạn thẳng và tĩnh trong mọi lúc. Cong lưng có thể dẫn đến chấn thương lưng dưới.

Biến thế:

Bạn có thể sử dụng máy bet365 chau a_link bet365 mới nhất_bet365 như thế nào để giúp giữ cân bằng. Thay vì dụng tạ đòn (barbell) bạn có thể dùng tạ đôi (dumbbell).

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây